Ổn áp Nisuda chính hãng

Ổn áp Nisuda chính hãng

Mua ổn áp Nisuda ở đâu đảm bảo hàng chuẩn dây đồng và đủ công suất giá lại tốt nhất? Ổn áp dây đồng 100% loại tốt dành cho gia đình.

Dưới đây là hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Nisuda chuẩn của Công ty. Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn, tránh mua phải hàng giả nhái nhãn hiệu trôi nổi.

Trên bao bì của sản phẩm chính hãng có ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin sau :

+ Tên thương hiệu : NISUDA

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Nisuda

+ Logo : Hình tròn cách điệu 2 chữ N và S màu đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 05 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận và màu ghi sáng.

NISUDA.COM là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Nisuda chính hãng và ổn áp Standa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên.. Hotline : 0912.307.206

>>> Mua ổn áp Nisuda 5KVA dùng cho hộ gia đình cơ bản!

Mua ổn áp Nisuda ở đâu?

ổn áp Nisuda hiện tại là 1 trong 3 thương hiệu ổn áp lớn nhất trong ngành tại Việt Nam, cùng với ổn áp Standa, ổn áp Lioa. 3 thương hiệu này cùng nhau chiếm lĩnh thị trường nhiều thập kỷ nay.

Ưu điểm nổi bật của Nisuda đó là ổn áp dây đồng 100%, không sử dụng dây nhôm như 1 vài đơn vị khác. Do đó máy có độ bền cao, chạy êm, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện…

Ổn áp Nisuda 15kVA 3 pha dây đồng- 100%
Ổn áp Nisuda 15kVA 3 pha dây đồng- 100%

Bên cạnh đó, giá thành rất hợp lý nên giá của ổn áp Nisuda không cao, phù hợp với mọi khu vực. Máy được dùng nhiều ở cả thành thị, phố xá, nông thôn, miền núi…

Tuy nhiên hiện trên thị trường có xuất hiện một số loại ổn áp giả nhái với hình thức gần giống với hàng chính hãng. Vì vậy, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý.

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng được liệt kê dưới đây :

Ổn Áp Standa Chính Hãng – Máy Biến Áp Standa Dây Đồng 100%

Máy Ổn Áp Standa Chính Hãng 100% Dây Đồng Uy Tín Số ① Việt Nam

Ổn Áp Lioa Nhật Linh – Biến Áp Lioa Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

✔ và 1 số website về Lioa khác: . Điểm chung là các sản phẩm đều do Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun sản xuất và phân phối.

Bài viết liên quan