Cách Tiết Kiệm Điện Khi Dùng Điều Hòa.

Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa. bật điều hòa 30 độ có tốn điện không, sử dụng máy lạnh đúng cách, cách sử dụng điều hòa panasonic tiet kiem dien, nên để điều hòa ở chế độ cool hay dry, cách dùng điều hòa lg tiết kiệm điện, điều hòa tiết kiệm điện, bật chế độ điều hòa tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa nhiệt độ, không nên bật nhiệt độ dưới 24 độ C, dùng điều hòa kèm quạt, mua máy có công suất phù hợp, sử dụng công nghệ Inverter. STANDAVIET.COM xin chia sẻ:

Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa

Vào mùa hè, khi thời tiết trở nên quá nóng bức, rất nhiều gia đình phải sử dụng đến điều hòa và điều này cũng đồng nghĩa với việc hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ tăng vọt. Để giúp giảm lượng điện tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh, hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây:
Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, lại vừa đảm bảo được quá trình làm mát cho cả gia đình mà chúng ta chẳng … Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ bên dưới đây để vừa giúp bạn làm mát căn phòng, và vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa
Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa

Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa qua vài mẹo nhỏ:

Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý: Thông thường, điều hòa có khung nhiệt độ từ 16 đến 30 độ, vì vậy đối với buổi sáng bạn có thể chỉnh nhiệt độ khoảng 24 đến 26 độ C, vào những đêm oi bức bạn nên chỉnh nhiệt độ lên từ 26 đến 28 độ C. Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.

Vệ sinh điều hòa thường xuyên: Việc vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa làm lạnh tốt hơn, đặc biệt là lưới lọc- nếu lưới lọc bẩn sẽ làm giảm đi độ lạnh- tốt nhất nên vệ sinh lưới lọc 3 tháng 1 lần.

Đóng cửa các cửa: Cửa sổ, cửa ra vào, nếu trong quá trình cứ được mở ra liên tục sẽ làm cho khí lạnh bị thất thoát, từ đó sẽ làm cho nhiệt độ bên trong phòng tăng khiến bạn tiêu tốn điện năng nhiều hơn để làm lạnh.

Ngăn ánh sáng trực tiếp: Các loại đèn sợi đốt hay mặt trời là nguyên nhân phát nhiệt sẽ khiến cho máy lạnh làm lạnh lâu hơn từ đó tốn điện hơn, vì vậy hãy tắt và hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào dàn lạnh.

Ngắt điện khi không sử dụng: Trường hợp không sử dụng máy lạnh trong thời gian dài hãy ngắt 100% điện của máy, vì nếu cứ để máy ở trạng thái chờ và khởi động lại bằng remote nó cũng sẽ tốn một mức năng lượng kha khá.

Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa nếu bạn có điều kiện kinh tế

Ưu tiên sử dụng điều hòa Inverter:

Như đã nói ở trên, điều hòa Inverter do đặc thù sử dụng công nghệ biến tần, dòng khởi động rất nhỏ – cho nên sử dụng máy lạnh Inverter là một biện pháp tốt nhất để tiết kiệm điện.

Sử dụng máy ổn áp standa kèm điều hòa:

Để điều hòa có thể hoạt động ổn định, độ bền lâu hơn, người dùng cũng cần lưu ý về điện áp cấp cho điều hòa. Bởi khi điện áp quá thấp hoặc quá cao, có sự chập chờn…, sẽ dẫn đến việc hoạt động sai lệch, giảm hiệu suất, làm lạnh lâu, tốn điện năng, giảm tuổi thọ của điều hòa. Vì vậy, việc trang bị thêm máy ổn áp standa khi sử dụng điều hòa cho gia đình gần như là bắt buộc. Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.

Sử dụng ổn áp standa để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa
Sử dụng ổn áp standa để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa

Lựa chọn thương hiệu điều hòa uy tín.

Việc sử dụng các thương hiệu điều hòa uy tín như Panasonic, Toshiba, Daikin…sẽ giúp các bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng cũng như an tâm phần nào về điện năng tiêu thụ. Hơn nữa, các hãng này đều đưa vào thị trường dòng sản phẩm điều Inverter sử dụng công nghệ biến tần – có thể điều chỉnh hiệu quả làm lạnh tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng. Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.

Lựa chọn hãng điều hòa nào tốt nhất cho mình có thể chưa khiến bạn chọn được một chiếc điều hòa, nhưng khi tìm mua chúng ta thường băn khoăn trong 2 hoặc 3 sản phẩm nào đó phù hợp nhất cho gia đình mình. Lý do là vì đó là 2, 3 chiếc điều hòa đạt các tiêu chuẩn của bạn như giá thành, công suất, điều hòa một hay hai chiều, chức năng, khả năng lọc không khí. Do vậy, chúng tôi sẽ tập trung vào đánh giá ưu, nhược điểm của từng hãng điều hòa mà không đánh giá các tiêu chí lựa chọn khác, vốn đã quá rõ ràng tùy theo nhu cầu của bạn. Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.

>>Những lưu ý quan trọng khi mua điều hòa.

Chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích.

Việc sử dụng điều hòa có công suất phù hợp bên cạnh việc giúp tiết kiệm điện năng, còn giúp điều hòa hoạt động ổn định, giúp tăng tuổi thọ điều hòa ở mức cao nhất.

Chọn công suất điều hòa phù hợp với phòng là điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm khi sử dụng điều hòa, một số gợi ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được công suất điều hòa phù hợp diện tích phòng để làm lạnh tốt nhất.

Nếu phòng có diện tích 15m2 trần nhà cao 3m (hoặc thể tích phòng là dưới 45m3) thì sử dụng 1HP (1 ngựa).
Nếu phòng có diện tích 20m2 trần nhà cao 3m (hoặc thể tích phòng là dưới 60m3) thì sử dụng 1,5HP (1,5 ngựa). Cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa.
Nếu phòng có diện tích 25m2 trần nhà cao 3m (hoặc thể tích phòng là trên 75m3) thì sử dụng 2HP (2 ngựa).

Để cách tiết kiệm điện khi dùng điều hòa hiệu quả nên chọn ổn áp standa chính hãng tránh mua hàng giả hàng nhái nhãn hiệu đang bán trôi nổi trên thị trường.

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa giả nhái này đang xuất hiện tại Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
Ổn áp standa giả nhái này đang xuất hiện tại Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

CẢNH BÁO: Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa hàng giả hàng nhái tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Đây là ổn áp standa của Công ty Cp standa Việt Nam đã sâm phạm sở hữu nhãn hiệu công nghiệp của Công ty Chúng tôi.

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ
Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bài viết liên quan