Ổn áp Nisuda chính hãng tại Mê Linh

Ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh. Ổn áp Standa tại Mê Linh được sử dụng rất nhiều vì ở đây số lượng thiết bị điện trong mỗi gia đình rất cao. Tại Mê Linh tỉnh Vĩnh Phúc Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có đại lý phân phối ổn áp standa chính hãng cho Qúy khách.

Ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh

Thị trường huyện Mê Linh nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung là điểm nóng về tính trạng phát sinh hàng giả, hàng nhái, ổn áp Standa kém chất lượng bày bán trôi nổi. Để quý khách hàng yên tâm hơn, tự bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình, mua được sản phẩm chính hãng chất lượng, chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm phân biệt máy ổn áp Standa chính hãng phải như sau :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA.
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Tại huyện Mê Linh xuất hiện rất nhiều máy ổn áp standa “nhái”, không rõ nguồn gốc xuất xứ, do các đơn vị tư nhân tự gia công. quý khách cần lưu ý: ổn áp standa chính hãng tại đây chỉ do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất. dưới đây là kho hàng của công ty.
Ổn áp standa chính hãng tại Văn Lâm-Hưng Yên
Ổn áp standa chính hãng tại Mê Linh-Vĩnh Phúc

Vì vậy, Công ty khuyến cáo quý khách hàng cần tham khảo kĩ lưỡng trước khi chọn mua máy ổn áp để đảm bảo quyền lợi, mua được đúng máy ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã và đang tích cực mở rộng hệ thống đại lý phân phối chính thức máy Ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh, đặc biệt tập trung tại những khu vực trung tâm như phố Yên ( xã Tiền Phong ), Thạch Đà, Đại Thịnh…, và những khu vực lân cận, quanh đền thờ Hai Bà Trưng.

Ổn áp Standa chính hãng tại Mê Linh đảm bảo cung cấp máy chuẩn cho quý khách hàng tại khu vực huyện Mê Linh.

Đôi nét về Mê Linh

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng và trước đây là một huyện cực bắc của thành phố từ năm 1979 đến năm 1991.
Huyện Mê Linh được thành lập ngày 5 tháng 7 năm 1977 trên cơ sở hợp nhất 2 huyện Bình Xuyên và Yên Lãng, ngoài ra còn có 4 xã Văn Tiến, Nguyệt Đức, Minh Tân và Bình Định của huyện Yên Lạc, 2 xã Kim Hoa và Quang Minh của huyện Kim Anh.[1]. Khi mới thành lập, huyện Mê Linh có 38 đơn vị hành chính gồm thị trấn Phúc Yên, thị trấn nông trường Tam Đảo và 36 xã: Bá Hiến, Bình Định, Chu Phan, …
Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh (huyện lị), Mê Linh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên.
huyện Mê Linh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Mê Linh – Thanh Lâm – Đại Thịnh, khu đô thị Tiền Phong, khu đô thị Rose Valley, khu đô thị AIC Mê Linh, khu đô thị Cienco 5 Mê Linh, khu đô thị Tùng Phương, khu đô thị Diamond Park New, khu đô thị CEO Mê Linh, khu đô thị Hà Phong. (Theo Wikipedia )

Ổn áp Standa nhái tại Mê Linh

Ổn áp standa giả nhái tồn tại là do lợi dụng sự nổi tiếng từ nhãn hiệu Standa của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam một số đơn vị trong đó có Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã tự gia công máy ổn áp giả nhái nhãn hiệu rồi gắn mác Standa để tuồn vào thị trường. Và đứng sau đó là sự tiếp tay của những thợ thi công điện thiếu thiếu lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ thiếu uy tín đặt lợi nhuận cao lên hàng đầu.
Theo báo cáo từ bộ phận giám sát thị trường của chúng tôi đã phát hiện máy ổn áp Standa giả nhái có tại các huyện Chu Phan, Đại Thịnh (huyện lị), Mê Linh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên…
Lý do đơn giản bởi ở các huyện, sự tiếp cận của người dân đối với các phương tiện thông tin đại chúng còn kém. Có khách hàng sau khi mua phải hàng nhái, tỏ ý nghi ngờ, lên mạng Internet tham khảo thì mới vỡ lẽ ôm trái đắng

✅Xem ngay Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Sản Xuất Standa Giả

Có thể dễ dàng nhận thấy máy có hình thức bắt chước giống đến 80% máy nhãn hiệu chính hãng, thậm chí còn trắng trợn đặt tên Công ty gần đúng với Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – nhà sản xuất ổn áp Standa nhãn hiệu chính hãng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 7,5kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)net và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

Standa 7,5kva giả nhái này đang bán trôi nổi trên thị trường Hưng Yên do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Standa 7,5kva giả nhái này đang bán trôi nổi trên thị trường Hưng Yên do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

VIỆC SỬ DỤNG, BÀY BÁN ỔN ÁP STANDA GIẢ NHÁI NÀY ĐỀU LÀ PHẠM PHÁP!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bài viết liên quan