Ổn Áp Nisuda Dải 90V Khác Dải 50V Gì?

Ổn áp Nisuda dải 90V khác dải 50V gì? Ổn áp standa dải 50V thường được sử dụng ở vùng nông thôn, tỉnh lẻ, làng nghề hoặc nơi điện quá yếu. Còn những khu vực thành thị, phố xá có chất lượng điện lưới tương đối ổn định dùng nhiều máy dải 90V hơn.

Nên chọn máy ổn áp có dải điện áp hoạt động 50V-250V (DRI) nếu điện lưới khu vực nhà bạn yếu, trồi sụt nhiều… Còn đơn giản chỉ là dùng ổn áp để bảo vệ thiết bị điện, nâng cao sự an toàn thì có thể chọn dải 90V-250V (DR)

Ổn áp Nisuda chọn mua thế nào?

+ Nên mua máy đôi công suất so với công suất sử dụng để tránh phiền toái trong quá trình vận hành
+ Chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Lựa chọn dải điện áp phù hợp, không nên chọn dải sát với điện lưới.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam mang lại sự yên tâm đến với tất cả các quý khách hàng. Những sản phẩm được đưa vào thị trường luôn được cam kết dây đồng 100%, chất lượng cao, bền bỉ, giá thành hợp lý, tiết kiệm điện năng…

Nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Ổn áp Nisuda chính hãng gồm 3 dải:

Tại Việt Nam: ổn áp standa 1 pha bao gồm 3 dải sau đây :

Dải 150V~250V : Loại dải hẹp
Dải 90V~250V : Loại dải thường
Dải 50V~250V : Loại dải rộng

Trên thực tế, hiện tại ở Việt Nam gần như chỉ còn sử dụng máy dải thường và dải rộng, bởi nhu cầu đối với máy dải hẹp là rất ít. Hơn nữa máy cũng có sự hạn chế nhất định bởi dải điện áp hoạt động ngắn.

Các nhà sản xuất ổn áp lớn tại Việt Nam tập trung sản xuất 2 dòng máy ổn áp 1 pha dải 90V~250V và 50V~250V. Các máy ổn áp 1 pha sử dụng cho gia đình công suất thường dao động từ 5KVA đến 30KVA.

Theo khảo sát của chúng tôi, đa phần các gia đình khi chọn mua máy ổn áp sẽ mua máy dải rộng bởi độ ưu việt về dải điện áp sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Doanh số của máy dải rộng luôn lớn gấp máy dải thường khoảng 4 lần.

Ý nghĩa của dải điện áp : Máy ổn áp 1 pha dải rộng có khả năng ổn định điện áp từ 50V trở lên và 250V trở xuống, luôn duy trì ở mức 220V. Tương tự đối với máy dải thường và dải hẹp.

Ổn áp Nisuda nên mua dải 90v hay 50v

Để biết nên dùng ổn áp Nisuda dải 90V hay 50V, nên dùng ổn áp model DR hay DRI?. Thì bắt buộc phải xác định rõ điện lưới ở khu vực gia đình mình ở có tốt không, yếu kém quá hoặc hay trồi sụt không mà đưa ra sự cân đối cho hợp lý.

Các bạn có thể dùng đồng hồ vạn năng tự kiểm tra, hoặc nhờ thợ điện chuyên nghiệp. Thông thường, nếu nhà bạn gần trạm biến áp thì có thể dùng dải 90V-250V, nếu ở xa chúng tôi khuyên dùng dải 50V-250V để máy ổn áp có thể phát huy hết tác dụng!

Máy ổn áp dải 50V-250V được sử dụng rộng rãi và phổ thông, đặc biệt tại các khu vực có hạ tầng và chất lượng điện lưới kém như các làng nghề, nông thôn, vùng sâu vùng xa, khu vực đông dân cư, khu vực gần các nhà máy, công xưởng sản xuất…

Dải 50V-250V là dải điện áp nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Rất đơn giản bởi về hiệu năng sử dụng cũng như những điểm ưu việt của dải điện áp này so với dải 90V-250V. Chúng tôi sẽ có bài phân tích sâu hơn ở bài viết sau.
Dải 90V-250V được lựa chọn nhiều thứ hai, sau dải 50V-250V. Máy ổn áp hoạt động ở dải điện áp này thường được sử dụng tại các khu vực có điện áp không quá kém…với mục đích đơn giản là đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà, phòng chống cháy nổ hỏa hoạn…
Riêng máy dải hẹp được dùng rất ít, nhỏ giọt, tập trung ở nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh…

Bài viết liên quan