Ổn áp Nisuda lõi dây đồng

Ổn áp Nisuda lõi dây đồng tốt hơn loại khác lõi nhôm

Ổn áp Nisuda giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc máy chuẩn với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên… Hotline : 0912.307.206

Ưu điểm

Dây dẫn đồng có điện trở xuất rất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 chỉ kém bạc do đó hao tổn về điện năng nhỏ. Đồng chịu được các tác động của điều kiện môi trường vì vậy lõi đồng trong ổn áp đóng vai trò quyết định nên chất lượng sẽ đảm bảo tốt hơn và giá cả vật tư phục vụ cho sản xuất máy Ổn áp Nisuda sẽ cao hơn nhưng trên thực tế giá Ổn áp Nisuda chính hãng của Công ty đang rất hợp lý hơn các loại khác (tức khách hàng đang được hưởng lợi).

Nhược điểm

Đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược nên việc sử dụng đồng rất hạn chế, giá đồng khá cao. Dây đồng khá nặng nếu sử dụng làm dây dẫn đường dài sẽ phải sử dụng các cột điện to hơn.
Dây nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo nên người ta thường làm dây nhôm có lõi thép ở giữa để tăng độ bền cho các đường dây điện trên cao.

Với loại ổn áp lõi nhôm trên thị trường khách hàng khó mà phân biệt được vì phần dây nhôm lằm ở bên trong. Do đó Qúy khách hàng nên mau sản phẩm chính hãng nhãn hiệu duy nhất của Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun.

Ưu điểm Ổn áp Nisuda dây đồng 100%

Chất liệu dây cuốn bằng đồng hay nhôm là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng ổn áp hiện nay. Ổn áp sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để ổn định điện áp vì vậy dây dẫn có khả năng dẫn điện tốt sẽ giảm điện năng hao phí, cho hiệu suất máy tốt hơn.

Các máy ổn áp sử dụng dây cuốn bằng đồng như Ổn áp Nisuda sẽ cho hiệu suất làm việc cao hơn nhưng máy sẽ nặng và to hơn.

Ổn áp Nisuda 15kva dải 90v-250v
Ổn áp Nisuda 15kva dải 90v-250v

– Ổn áp Nisuda dây đồng 100% chính hãng Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun nên dẫn điện cực tốt, chịu nhiệt cao, độ bền cao, hao tổn điện áp ít. Chất lượng vượt trội so với các loại ổn áp được làm bằng dây nhôm.
– Công nghệ lõi dây đồng kết hợp tôn silic hàm lượng cao chuyên dụng cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh giúp cho ổn áp hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.
– Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

Hiện nay, NISUDA.COM là đại lý ổn áp NISUDA và STANDA. Chúng tôi phân phối đồng thời ổn áp chính hãng của Thương hiệu lớn nhất Việt Nam với giá tại kho!

>>> Xem ngay mua ổn áp Nisuda ở đâu uy tín nhất!

Đã từ lâu, ổn áp Nisuda và Standa là thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng rất tín nhiệm. Đây là loại ổn áp dây đồng 100% được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”.

Cùng với ổn áp Standa, ổn áp Nisuda cũng chiếm lĩnh thị trường ở những phân khúc khách hàng đặc thù. Thế mạnh của ổn áp dây đồng sẽ được phát huy ở những khu vực ngoại thành, nông thôn, tỉnh lẻ…

Máy ổn áp Nisuda có độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện…do đó rất được khách hàng tin dùng. Hệ thống đại lý ổn áp Nisuda cũng được xây dựng rộng rãi trên toàn quốc.

Các đại lý ổn áp Nisuda chính thức được nhà sản xuất ủy nhiệm được tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành miền Bắc lân cận Hà Nội. Đây cũng là những địa phương sử dụng nhiều máy ổn áp.
NISUDA là đơn vị phân phối ổn áp Standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun. Các sản phẩm được xuất từ kho, cam kết chiết khấu cao nhất, hàng mới 100%.

Tất cả các sản phẩm bán ra được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ của hãng. Máy ổn áp 1 pha được bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm đầu. Máy công suất lớn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Cách hân biệt của ổn áp Nisuda chính hãng

Dưới đây là 1 số đặc điểm phân biệt của ổn áp Nisuda chính hãng. Khách hàng cần lưu ý, tránh trường hợp mua phải hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường :

+ Tên thương hiệu : NISUDA

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Nisuda

+ Logo : Hình tròn cách điệu với 2 chữ N và S màu đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun.

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 05 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận và màu ghi sáng.

 

Bài viết liên quan