Ưu điểm vượt trội của ổn áp Nisuda

Ưu điểm vượt trội của ổn áp Nisuda

Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Nisuda dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.
Điều khiển tự động bằng vi mạch số công nghệ cao cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao và tốc độ đáp ứng điện áp nhanh.
– Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
– Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
– Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.
– Vỏ máy được sơn tĩnh điện loại đặc biệt.

Ổn áp nisuda chất lượng tốt nhất hiện nay
Ổn áp Nisuda quấn lõi dây đồng chuẩn 100%

Ổn áp lõi dây đồng tốt hơn lõi nhôm

Ưu điểm

Dây dẫn đồng có điện trở xuất rất nhỏ, dẫn điện tốt thứ 2 chỉ kém bạc do đó hao tổn về điện năng nhỏ. Đồng chịu được các tác động của điều kiện môi trường vì vậy lõi đồng trong ổn áp đóng vai trò quyết định nên chất lượng sẽ đảm bảo tốt hơn và giá cả vật tư phục vụ cho sản xuất máy ổn áp Nisuda sẽ cao hơn nhưng trên thực tế giá ổn áp Nisuda chính hãng của Công ty đang rất hợp lý hơn các loại khác (tức khách hàng đang được hưởng lợi).

Nhược điểm

Đồng là vật liệu quá mang tính chất hàng chiến lược nên việc sử dụng đồng rất hạn chế, giá đồng khá cao. Dây đồng khá nặng nếu sử dụng làm dây dẫn đường dài sẽ phải sử dụng các cột điện to hơn.
Dây nhôm rất khó hàn nên các mối hàn bằng nhôm thường không bền, dây nhôm dễ bị đứt khi kéo nên người ta thường làm dây nhôm có lõi thép ở giữa để tăng độ bền cho các đường dây điện trên cao.

Với loại ổn áp lõi nhôm trên thị trường khách hàng khó mà phân biệt được vì phần dây nhôm lằm ở bên trong. Do đó Qúy khách hàng nên mua sản phẩm chuẩn nhãn hiệu duy nhất của Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun.

Bài viết liên quan